ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Stocker

เก้าอี้ Stocker คือการหลอมรวมระหว่างเก้าอี้และเก้าอี้ เบาะไม้แบบวางซ้อนกันได้เบาเหมาะสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวและกึ่งทางการ รูปแบบที่แสดงออกเน้นย้ำถึงความสวยงามของไม้ในท้องถิ่น การออกแบบโครงสร้างที่ซับซ้อนและการสร้างทำให้วัสดุมีความหนา 8 มม. จากไม้เนื้อแข็ง 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อสร้างชิ้นงานที่แข็งแรง แต่น้ำหนักเบาเพียง 2300 แกรม โครงสร้างที่กะทัดรัดของ Stocker ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ วางซ้อนกันจึงสามารถจัดเก็บได้ง่ายและเนื่องจากการออกแบบที่สร้างสรรค์ทำให้ Stocker สามารถดันลงไปใต้โต๊ะได้อย่างสมบูรณ์

ชื่อโครงการ : Stocker, ชื่อนักออกแบบ : Matthias Scherzinger, ชื่อลูกค้า : FREUDWERK.

Stocker เก้าอี้

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์