ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Stocker

เก้าอี้ Stocker คือการหลอมรวมระหว่างเก้าอี้และเก้าอี้ เบาะไม้แบบวางซ้อนกันได้เบาเหมาะสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวและกึ่งทางการ รูปแบบที่แสดงออกเน้นย้ำถึงความสวยงามของไม้ในท้องถิ่น การออกแบบโครงสร้างที่ซับซ้อนและการสร้างทำให้วัสดุมีความหนา 8 มม. จากไม้เนื้อแข็ง 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อสร้างชิ้นงานที่แข็งแรง แต่น้ำหนักเบาเพียง 2300 แกรม โครงสร้างที่กะทัดรัดของ Stocker ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ วางซ้อนกันจึงสามารถจัดเก็บได้ง่ายและเนื่องจากการออกแบบที่สร้างสรรค์ทำให้ Stocker สามารถดันลงไปใต้โต๊ะได้อย่างสมบูรณ์

ชื่อโครงการ : Stocker, ชื่อนักออกแบบ : Matthias Scherzinger, ชื่อลูกค้า : FREUDWERK.

Stocker เก้าอี้

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม