ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การสร้างแบรนด์

Co-Creation! Camp

การสร้างแบรนด์ นี่คือการออกแบบโลโก้และการสร้างแบรนด์สำหรับงาน "Co-Creation! Camp" ซึ่งผู้คนต่างพูดถึงการฟื้นฟูท้องถิ่นเพื่ออนาคต ญี่ปุ่นต้องเผชิญกับปัญหาทางสังคมที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนเช่นอัตราการเกิดต่ำประชากรสูงอายุหรือการลดจำนวนประชากรในภูมิภาค "Co-Creation! Camp" จัดทำขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและช่วยเหลือซึ่งกันและกันนอกเหนือจากปัญหาต่างๆสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สีต่างๆเป็นสัญลักษณ์ของความตั้งใจของทุกคนและนำไปสู่ความคิดมากมายและสร้างโครงการมากกว่า 100 โครงการ

ชื่อโครงการ : Co-Creation! Camp, ชื่อนักออกแบบ : Kei Sato, ชื่อลูกค้า : Recruit Lifestyle Co., Ltd..

Co-Creation! Camp การสร้างแบรนด์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก