ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

George

ร้านอาหาร แนวคิดของ George คือ & quot; ร้านอาหารที่ออกแบบมาพร้อมกับความทรงจำของลูกค้า & quot; เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย ๆ เช่นงานเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มซึ่งชื่นชมวัฒนธรรมอเมริกันและประวัติศาสตร์ของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เมื่อลูกค้าอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ดังนั้นโดยรวมแล้วร้านอาหารจึงถูกสร้างขึ้นด้วยภาพลักษณ์ของร้านอาหารที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมในนิวยอร์กอาคารเพิ่มเติมที่สร้างขึ้นทีละเล็กทีละน้อยแสดงให้เห็นถึงภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ นี่คือการรวมแนวคิดที่กล่าวถึงข้างต้นและเราประสบความสำเร็จในการเพิ่มศักยภาพของอาคารนี้

ชื่อโครงการ : George, ชื่อนักออกแบบ : Aiji Inoue, ชื่อลูกค้า : Doyle Collection.

George ร้านอาหาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก