ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์เบียร์

Okhota Strong

บรรจุภัณฑ์เบียร์ แนวคิดเบื้องหลังการออกแบบใหม่นี้คือการแสดง ABV ที่สูงของผลิตภัณฑ์ผ่านวัสดุของ บริษัท ที่เป็นที่รู้จักซึ่งเป็นโลหะลูกฟูก ลายนูนโลหะลูกฟูกกลายเป็นแม่แบบหลักสำหรับขวดแก้วในขณะที่ทำให้สัมผัสและถือได้ง่าย รูปแบบกราฟิกที่คล้ายโลหะลูกฟูกถูกถ่ายโอนไปยังอลูมิเนียมสามารถเสริมด้วยโลโก้แบรนด์ในแนวทแยงที่ปรับขนาดขึ้นและภาพลักษณ์ที่ทันสมัยของนักล่าทำให้การออกแบบใหม่มีชีวิตชีวามากขึ้น โซลูชันกราฟิกสำหรับทั้งขวดและกระป๋องนั้นง่ายและใช้งานง่าย สีที่โดดเด่นและองค์ประกอบการออกแบบที่หนาทึบดึงดูดผู้ชมเป้าหมายและเพิ่มการมองเห็นชั้นวาง

ชื่อโครงการ : Okhota Strong, ชื่อนักออกแบบ : Uniqa Creative Engineering, ชื่อลูกค้า : Uniqa Creative Engineering.

Okhota Strong บรรจุภัณฑ์เบียร์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก