ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต่างหู

Qashqai

ต่างหู การออกแบบนี้นำคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่วัฒนธรรมของชนเผ่าเร่ร่อน Qashqai ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอิหร่าน ลวดลายแกะและพู่ทั้งสองยืมมาจากการออกแบบของ Kilim โดยมีอดีตเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์และแบบหลังทำให้นึกถึงพู่ของพรม Qashqai แบบดั้งเดิมในทันที พู่ไหมมีหลายสีให้เข้ากับสีผิวหรือชุดเดรสของคุณ การออกแบบที่ได้มาจากประสบการณ์ส่วนตัวของศิลปินที่มีต่อชนเผ่าพยายามที่จะสื่อถึงความทันสมัยพร้อมสัมผัสวิถีชีวิตเร่ร่อน

ชื่อโครงการ : Qashqai, ชื่อนักออกแบบ : Arianaz Dehghan, ชื่อลูกค้า : Arianaz Design.

Qashqai ต่างหู

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก