ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เว็บไซต์

Tailor Made Fragrance

เว็บไซต์ Tailor Made Fragrance เกิดจากประสบการณ์ของ บริษัท อิตาลีที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตบรรจุภัณฑ์หลักสำหรับน้ำหอมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเครื่องสำอางสีและน้ำหอมสำหรับใช้ในบ้าน บทบาทของ Webgriffe คือการสนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของลูกค้าโดยการออกแบบโซลูชันที่ได้รับการยอมรับในแบรนด์และการเปิดตัวหน่วยธุรกิจใหม่ที่มุ่งเน้นให้ผู้ใช้สามารถสร้างน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ก้าวข้ามขั้นตอนของการเติบโตทางอุตสาหกรรมและ การแบ่งส่วนของการเสนอขาย B2B

ชื่อโครงการ : Tailor Made Fragrance, ชื่อนักออกแบบ : Cristian Galletti, ชื่อลูกค้า : Tailor Made Fragrance.

Tailor Made Fragrance เว็บไซต์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก