ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การสร้างตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

Jus Cold Pressed Juicery

การสร้างตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม โลโก้และบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบโดย บริษัท M - N Associates ในพื้นที่ บรรจุภัณฑ์สร้างความสมดุลระหว่างความเป็นหนุ่มสาวและความฮิป แต่ก็หล่อด้วย โลโก้ซิลค์สกรีนสีขาวดูตัดกันกับเนื้อหาที่มีสีสันพร้อมฝาสีขาวที่เน้นย้ำ โครงสร้างสามเหลี่ยมของขวดนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างแผงสามแผงแยกกันหนึ่งสำหรับโลโก้และอีกสองชิ้นสำหรับข้อมูลโดยเฉพาะข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับมุมกลม

ชื่อโครงการ : Jus Cold Pressed Juicery, ชื่อนักออกแบบ : M — N Associates, ชื่อลูกค้า : M — N Associates.

Jus Cold Pressed Juicery การสร้างตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก