ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารและบาร์

Kopp

ร้านอาหารและบาร์ การออกแบบร้านอาหารต้องดึงดูดใจลูกค้า การตกแต่งภายในจำเป็นต้องคงความสดใหม่และดึงดูดใจกับแนวโน้มการออกแบบในอนาคต การใช้วัสดุที่ไม่เป็นทางการเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับการตกแต่ง Kopp เป็นร้านอาหารที่ออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งนี้ Kopp ในภาษา Goan ท้องถิ่นหมายถึงเครื่องดื่มหนึ่งแก้ว อ่างน้ำวนที่เกิดจากการกวนเครื่องดื่มในแก้วถูกมองว่าเป็นแนวคิดในขณะที่ออกแบบโครงการนี้ มันแสดงให้เห็นถึงปรัชญาการออกแบบของการสร้างรูปแบบการสร้างโมดูลซ้ำ ๆ

ชื่อโครงการ : Kopp, ชื่อนักออกแบบ : Ketan Jawdekar, ชื่อลูกค้า : Kopp.

Kopp ร้านอาหารและบาร์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก