ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารและบาร์

WTC Effingut

ร้านอาหารและบาร์ นักออกแบบจำเป็นต้องทดลองใช้แนวคิดที่แตกต่างกันในการออกแบบร้านอาหารที่สามารถดึงดูดลูกค้าและสามารถคงความสดใหม่และน่าสนใจกับแนวโน้มการออกแบบในอนาคต การใช้วัสดุที่ไม่เป็นทางการเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับการตกแต่ง Effingut เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโรงเบียร์ที่เชื่อมั่นในความคิดนี้ การใช้ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่ไม่เป็นทางการสำหรับบรรยากาศเป็นแนวคิดของร้านอาหารแห่งนี้ สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างความหลงใหลในวัยเยาว์และมีการผสมผสานระหว่างบริบทท้องถิ่นของปูนและวัฒนธรรมเบียร์ของเยอรมนี ฉากหลังของหัวเทียนรีไซเคิลเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของการตกแต่ง

ชื่อโครงการ : WTC Effingut, ชื่อนักออกแบบ : Ketan Jawdekar, ชื่อลูกค้า : Effingut Brewerkz Pvt. Ltd..

WTC Effingut ร้านอาหารและบาร์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก