ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศิลปะ

Gold and Spiderweb

ศิลปะ ใยแมงมุมและความสวยงามตามธรรมชาติดึงดูดความสนใจได้เสมอ น่าเสียดายที่ความสวยงามอยู่ได้ไม่นาน เป้าหมายคือเพื่อรักษาความรุ่งเรืองนี้ให้คงอยู่ตลอดไปและแสดงให้เห็นในรูปแบบที่แปลกที่สุดการสร้างและศิลปวัตถุที่ไม่ได้ลอกเลียนแบบและไม่เหมือนกับสิ่งใดที่มนุษย์สร้างขึ้นมาก่อน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ Andrejs Nadezdinskis ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมาย: วิธีการขนส่งจัดเก็บและปิดด้วยทองคำ 24k ในภายหลัง

ชื่อโครงการ : Gold and Spiderweb, ชื่อนักออกแบบ : Andrejs Nadezdinskis, ชื่อลูกค้า : Andrejs Nadezdinskis.

Gold and Spiderweb ศิลปะ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก