ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟระย้า

Space

โคมไฟระย้า ผู้ออกแบบจี้นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวงรีและวงโคจรพาราโบลาของดาวเคราะห์น้อย รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของโคมไฟถูกกำหนดโดยเสาอะลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ที่จัดเรียงอย่างแม่นยำในวงแหวนพิมพ์ 3 มิติทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ กระจกสีขาวตรงกลางกลมกลืนกับเสาและเพิ่มรูปลักษณ์ที่ซับซ้อน บางคนบอกว่าโคมไฟมีลักษณะคล้ายกับนางฟ้าบางคนคิดว่ามันดูเหมือนนกที่สง่างาม

ชื่อโครงการ : Space, ชื่อนักออกแบบ : Daniel Mato, ชื่อลูกค้า : Loomiosa Ltd..

Space โคมไฟระย้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก