ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตำราอาหาร

12 Months

ตำราอาหาร โต๊ะกาแฟตำราอาหารฮังการี 12 เดือนโดยผู้แต่ง Eva Bezzegh เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยสำนักพิมพ์ Artbeet เป็นชื่องานศิลปะที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ซึ่งนำเสนอสลัดตามฤดูกาลที่มีรสชาติของอาหารหลายประเภทจากทั่วทุกมุมโลกในรูปแบบรายเดือน บทต่างๆจะเป็นไปตามการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลบนจานของเราและในธรรมชาติตลอดทั้งปีใน 360pp ที่รวบรวมสูตรอาหารตามฤดูกาลและอาหารที่สอดคล้องกันภูมิทัศน์ในท้องถิ่นและภาพชีวิต นอกเหนือจากการเป็นคอลเลกชันของสูตรอาหารที่ไม่สำคัญเช่นนี้แล้วยังมอบประสบการณ์หนังสือศิลปะที่ยั่งยืน

ชื่อโครงการ : 12 Months, ชื่อนักออกแบบ : Eva Bezzegh, ชื่อลูกค้า : Artbeet.

12 Months ตำราอาหาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก