ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไวน์แล็บ

Sands

ไวน์แล็บ เพื่อให้ทราบถึงการออกแบบฉลากเหล่านี้การวิจัยได้ดำเนินการเกี่ยวกับเทคนิคการพิมพ์วัสดุและตัวเลือกกราฟิกซึ่งสามารถแสดงถึงคุณค่าของ บริษัท ประวัติและอาณาเขตที่ไวน์เหล่านี้ถือกำเนิดขึ้น แนวคิดของฉลากเหล่านี้เริ่มจากลักษณะของไวน์นั่นคือทราย ในความเป็นจริงเถาวัลย์เติบโตบนผืนทรายทะเลเพียงระยะทางสั้น ๆ จากชายฝั่ง แนวคิดนี้สร้างขึ้นด้วยเทคนิคลายนูนเพื่อออกแบบบนผืนทรายของสวนเซน ป้ายทั้งสามประกอบกันเป็นการออกแบบที่แสดงถึงพันธกิจของโรงกลั่นเหล้าองุ่น

ชื่อโครงการ : Sands, ชื่อนักออกแบบ : Giovanni Murgia, ชื่อลูกค้า : Cantina Li Duni.

Sands ไวน์แล็บ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก