ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แผงอเนกประสงค์

OlO

แผงอเนกประสงค์ แผง OLO เป็นเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ที่สร้างขึ้นจากความต้องการความสะดวกสบายและการใช้งานของการออกแบบสำหรับชีวิตประจำวัน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้สามารถสร้างได้ในทุกขั้นตอนการออกแบบของพื้นที่ OLO รวมฟังก์ชั่นการจัดแสงการจัดการแสงและรังไฟฟ้า USB เสียงการชาร์จอุปกรณ์มือถือ ในการออกแบบรูปทรงเรขาคณิตของ OLO จะใช้โครงสร้างตามธรรมชาติและการผสมสีที่สมดุล ปฏิสัมพันธ์ของวัสดุต่าง ๆ ให้ระดับเสียงความลึกและความรู้สึกเย้ายวนสำหรับเรื่องนี้ ดีไซน์ - เรียบง่ายสะดวกอเนกประสงค์ OlO

ชื่อโครงการ : OlO, ชื่อนักออกแบบ : Oksana Belova, ชื่อลูกค้า : Belova Oksana.

OlO แผงอเนกประสงค์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก