ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน

Infibond

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน Shirli Zamir Design Studio ได้ออกแบบสำนักงานแห่งใหม่ของ Infibond ในเทลอาวีฟ หลังจากการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท แนวคิดนี้คือการสร้างพื้นที่ทำงานที่ถามคำถามเกี่ยวกับเส้นขอบบาง ๆ ที่แตกต่างจากความเป็นจริงจากจินตนาการสมองของมนุษย์และเทคโนโลยีและค้นหาว่าสิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงกันอย่างไร สตูดิโอค้นหาปริมาณที่ถูกต้องของการใช้ทั้งปริมาณเส้นและช่องว่างที่จะกำหนดช่องว่าง แผนผังสำนักงานประกอบด้วยห้องผู้จัดการห้องประชุมห้องโถงทางการโรงอาหารและบูธแบบเปิดห้องตู้โทรศัพท์แบบปิดและพื้นที่เปิดโล่งสำหรับการทำงาน

ชื่อโครงการ : Infibond, ชื่อนักออกแบบ : SHIRLI ZAMIR DESIGN STUDIO, ชื่อลูกค้า : Infibond.

Infibond การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก