ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การถ่ายภาพ

Livaboards of Maldives

การถ่ายภาพ ภาพนี้ถ่ายโดยใช้ liveaboards ของภาพปกมัลดีฟส์ปี 2014 ถ่ายโดยใช้กล้องออโตคอปเตอร์แบบโดรนที่มั่นคงโดยมี Nikon D4 ติดตั้งอยู่ มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเรือ Maldives Mosaique ในสถานที่และสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ ความคิดคือการแสดงเรือของมัลดีฟส์ในนิตยสารอย่างเป็นทางการ แรงบันดาลใจสำหรับภาพนี้มาจากธรรมชาติและความเรียบง่ายโดยคำนึงถึงการออกแบบหน้าปก รูปภาพจะต้องมีพื้นที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยให้มีพื้นที่ว่างในภาพสำหรับเขียนข้อความด้วย

ชื่อโครงการ : Livaboards of Maldives, ชื่อนักออกแบบ : Ismail Niyaz Mohamed, ชื่อลูกค้า : A.N Associates.

Livaboards of Maldives การถ่ายภาพ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก