ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
วิลล่า

Shang Hai

วิลล่า วิลล่าได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby เนื่องจากเจ้าของผู้ชายอยู่ในอุตสาหกรรมการเงินด้วยและพนักงานต้อนรับก็ชอบสไตล์อาร์ตเดโคเซี่ยงไฮ้แบบเก่าในช่วงทศวรรษที่ 1930 หลังจากที่นักออกแบบศึกษาส่วนหน้าของอาคารแล้วพวกเขาก็รู้ว่ามันมีสไตล์อาร์ตเดโคด้วย พวกเขาได้สร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะกับสไตล์อาร์ตเดคโคยุค 1930 ที่เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย เพื่อรักษาความสม่ำเสมอของพื้นที่พวกเขาเลือกเฟอร์นิเจอร์โคมไฟและอุปกรณ์เสริมของฝรั่งเศสที่ออกแบบในช่วงทศวรรษที่ 1930

ชื่อโครงการ : Shang Hai, ชื่อนักออกแบบ : Guoqiang Feng and Yan Chen, ชื่อลูกค้า : Feng and Chen Partners Design Shanghai.

Shang Hai วิลล่า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์