ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตู้ข้างเตียง

Arca

ตู้ข้างเตียง Arca เป็นเสาหินที่ติดอยู่ในตาข่ายหีบที่ลอยอยู่พร้อมกับเนื้อหาของมัน ตู้คอนเทนเนอร์ mdf เคลือบเงาล้อมรอบด้วยตาข่ายที่เหมาะที่ทำจากไม้โอ๊คทึบมีลิ้นชักสกัดทั้งหมดสามลิ้นชักที่สามารถจัดระเบียบได้ตามความต้องการที่หลากหลาย ตาข่ายไม้โอ๊คแข็งแข็งได้รับการจำลองแบบเพื่อรองรับแผ่นแก้วที่ผ่านการขึ้นรูปด้วยความร้อนเพื่อให้ได้รูปทรงอินทรีย์ที่จำลองกระจกน้ำ ตู้ทั้งหมดวางอยู่บนส่วนรองรับเมทาคริเลตโปร่งใสเพื่อเน้นการลอยตัวในอุดมคติ

ชื่อโครงการ : Arca, ชื่อนักออกแบบ : Giuliano Ricciardi, ชื่อลูกค้า : d-Lab studio di Giuliano Ricciardi.

Arca ตู้ข้างเตียง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก