ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ประทับ

Carimbo

ประทับ ตราประทับเพื่อระบุเจ้าของและผลงานและนำติดตัวไปได้ทุกที่ ตอนแรกมีความตั้งใจที่จะหาทางเข้าหาโลกออฟไลน์ บางอย่างเช่นนามบัตรเท่านั้นที่ดีกว่าราคาถูกกว่าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้นประทับ (carimbo) จึงเป็นตัวเลือก ลายเซ็น. ส่วนด้านในแสดงถึงกระบวนการสร้างสรรค์ที่สับสนและสวยงามของอิกอร์ในขณะที่กรอบทรงกลมโอบล้อมด้วยความลื่นไหลและทำให้มันมีจุดมุ่งหมาย สองสิ่งนี้รวมกันสร้างพื้นผิวที่หมึกสามารถไหลผ่านได้ให้การสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์ส่วนตัวของเขา ในที่สุด Minion Pro ก็เขียนข้อมูลติดต่อได้อย่างสวยงาม

ชื่อโครงการ : Carimbo, ชื่อนักออกแบบ : Igor Pinheiro, ชื่อลูกค้า : Igor Pinheiro.

Carimbo ประทับ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก