ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้าน

Basalt

บ้าน สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและความหรูหรา การออกแบบนี้สะดุดตาและโดดเด่นอย่างแท้จริงทั้งภายในและภายนอก ประกอบด้วยไม้โอ๊คหน้าต่างที่เปิดรับแสงแดดส่องเข้ามาอย่างเต็มที่และให้ความรู้สึกสบายตา ชวนให้หลงใหลด้วยความงามและเทคนิค เมื่อคุณอยู่ในบ้านหลังนี้คุณจะไม่สามารถสังเกตเห็นความเงียบสงบและความรู้สึกโอเอซิสที่ครอบงำคุณได้ สายลมของต้นไม้และรอบ ๆ ที่มีแสงแดดส่องถึงทำให้บ้านหลังนี้เป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครในการอยู่ห่างจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย บ้านบาซอลต์สร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้คนที่หลากหลาย

ชื่อโครงการ : Basalt, ชื่อนักออกแบบ : Aamer Qaisiyah, ชื่อลูกค้า : Aamer A. Qaisiyah.

Basalt บ้าน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก