ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Yuyuyu

ร้านอาหาร มีการออกแบบร่วมสมัยแบบผสมผสานเหล่านี้มากมายในตลาดที่นี่ในประเทศจีนในปัจจุบันโดยปกติจะขึ้นอยู่กับการออกแบบแบบดั้งเดิม แต่ใช้วัสดุที่ทันสมัยหรือการแสดงออกใหม่ Yuyuyu เป็นร้านอาหารจีนนักออกแบบได้คิดค้นวิธีใหม่ในการแสดงออกถึงการออกแบบสไตล์ตะวันออกการติดตั้งแบบใหม่ที่ประกอบด้วยเส้นและจุดซึ่งขยายจากประตูไปยังด้านในของร้านอาหาร ด้วยเวลาที่เปลี่ยนไปความชื่นชมด้านความงามของผู้คนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน สำหรับการออกแบบสไตล์ตะวันออกร่วมสมัยนวัตกรรมเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

ชื่อโครงการ : Yuyuyu , ชื่อนักออกแบบ : Ren Xiaoyu, ชื่อลูกค้า : 1-Cube Design.

Yuyuyu  ร้านอาหาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก