ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อาคารมัลติฟังก์ชั่น

Amadai Center

อาคารมัลติฟังก์ชั่น การกำเนิดที่เฟื่องฟูและความขัดแย้งของความขรุขระ / ความสง่างามที่รับรู้ได้จากภูมิทัศน์ในภูมิภาคที่เป็นภูเขานั้นเป็นหัวใจสำคัญของแนวคิดการออกแบบในการคลอดบุตรศีรษะจะปรากฏขึ้นก่อนดังนั้นการฝังครึ่งหนึ่งของอาคารอีกครึ่งหนึ่งดูเหมือนว่าจะโผล่พ้นจากพื้นดิน ความขัดแย้งทางความคิดปรากฏขึ้นในรูปแบบขนาดใหญ่ของอาคารที่มุ่งหน้าออกจากบริบทสีเขียวซึ่งเจริญรุ่งเรืองจากภายในผ่านพื้นที่เปิดโล่งที่แทรกซึมการมองเห็นจากเมืองสู่สถานที่หรืออื่น ๆ ความยั่งยืนการออกแบบตามบริบทมรดกในท้องถิ่นและการปรับปรุงระบบนิเวศและ ด้านสังคมของโครงการเกิดขึ้นในการออกแบบ

ชื่อโครงการ : Amadai Center, ชื่อนักออกแบบ : Notash Ghajar Dadjoo, ชื่อลูกค้า : NDAStudio.

Amadai Center อาคารมัลติฟังก์ชั่น

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก