ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แพ็คเกจข้าว

Songhua River

แพ็คเกจข้าว Songhua River Rice เป็นผลิตภัณฑ์ข้าวระดับไฮเอนด์ภายใต้ SOURCEAGE Food Group ในขณะที่เทศกาลจีนแบบดั้งเดิม - เทศกาลฤดูใบไม้ผลิกำลังใกล้เข้ามาพวกเขาออกแบบผลิตภัณฑ์ข้าวที่บรรจุหีบห่ออย่างสวยงามเพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกค้าที่เป็นของขวัญในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิดังนั้นการออกแบบโดยรวมจึงต้องสะท้อนบรรยากาศรื่นเริงของเทศกาลฤดูใบไม้ผลิโดยเน้นถึงองค์ประกอบทางวัฒนธรรมจีนดั้งเดิม และความหมายดีอันเป็นมงคล.

ชื่อโครงการ : Songhua River, ชื่อนักออกแบบ : 33 and Branding, ชื่อลูกค้า : SOURCEAGE.

Songhua River แพ็คเกจข้าว

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก