ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดของขวัญอาหารรสเลิศ

Saintly Flavours

ชุดของขวัญอาหารรสเลิศ Saintly Flavours เป็นชุดของขวัญอาหารรสเลิศที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้บริโภคในร้านค้าระดับไฮเอนด์ ตามกระแสที่อาหารและการรับประทานอาหารกลายเป็นแฟชั่นแรงบันดาลใจสำหรับโครงการนี้มาจากธีมแฟชั่น Met Gala ของคาทอลิกในปี 2018 Jeremy Bonggu Kang พยายามสร้างรูปลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาของผู้บริโภคในร้านค้าระดับไฮเอนด์โดยใช้รูปแบบการแกะสลักที่หรูหราและดั้งเดิมเพื่อแสดงถึงประเพณีอันยาวนานของศิลปะและการทำอาหารคุณภาพสูงในอารามคาทอลิก

ชื่อโครงการ : Saintly Flavours, ชื่อนักออกแบบ : Bonggu (Jeremy) Kang, ชื่อลูกค้า : Jeremy Bonggu Kang.

Saintly Flavours ชุดของขวัญอาหารรสเลิศ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก