ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แอพ

Ttmm-s for Fitbit Versa

แอพ Ttmm-s สำหรับแอพ Fitbit Versa นำเสนอคอลเลกชันของหน้าปัดนาฬิกาพร้อมกับคุณสมบัติสภาพอากาศในแผนการสมัครสมาชิกรายเดือน แอพนี้นำเสนอหน้าปัดนาฬิกาในสี่ประเภท: อะนาล็อก, ตัวเลข, บทคัดย่อและครั้งเดียว แอพมีมุมมองที่ชัดเจนของการออกแบบหน้าปัดนาฬิกาเดียวพร้อมกับข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการใช้งานหน้าปัดนาฬิกาที่กำหนด หน้าปัดนาฬิกามีมุมมองพิเศษสองมุมมอง ได้แก่ สภาพอากาศและมุมมองคุณภาพอากาศและการแจ้งเตือนสภาพอากาศพิเศษ การแจ้งเตือนอนุญาตให้เตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศที่ไม่คาดฝันอันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศบนโลกของเรา

ชื่อโครงการ : Ttmm-s for Fitbit Versa, ชื่อนักออกแบบ : Albert Salamon, ชื่อลูกค้า : TTMM Sp. z o.o..

Ttmm-s for Fitbit Versa แอพ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก