ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับแชร์

For Two

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับแชร์ เป็นอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับนักท่องเที่ยวและคนในเมืองที่นิยมการท่องเที่ยว แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมและการจราจรติดขัดที่เกิดจากวิธีการขนส่งแบบเดิมเช่นรถเช่าและมอบประสบการณ์การเคลื่อนไหวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่เหมือนใคร จุดเด่นของรุ่นนี้ไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงแค่ว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการใช้แบตเตอรี่แบบ Energy-on-air ซึ่งปลอดภัยกว่าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบเดิมในแง่ของการกำจัด

ชื่อโครงการ : For Two, ชื่อนักออกแบบ : Seungkwan Kim, ชื่อลูกค้า : T&T GOOD TERMS Co,. Ltd..

For Two สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับแชร์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก