ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คลินิกทันตกรรม

Calm the World

คลินิกทันตกรรม สำหรับผู้ป่วยการรอคอยในคลินิกทันตกรรมมักจะกังวลและนานกว่าที่คิด ทีมออกแบบเสนอว่าบรรยากาศการรอคอยที่สงบเป็นหัวใจสำคัญ ล็อบบี้เพดานสูงกว้างขวางทำหน้าที่เป็นส่วนต้อนรับและพื้นที่รอคอยถูกสร้างขึ้นเพื่อความประทับใจแรกของผู้ป่วย พวกเขาใช้เพดานโค้งแบบขาหนีบเครือเถาไม้เรียบง่ายและพื้นตะแกรงหินอ่อนเพื่อส่งเสริมบรรยากาศของห้องสมุดโรงเรียนเก่าซึ่งใคร ๆ ก็แสวงหาความสงบของตัวเองได้ตลอดเวลา สำนักงานที่ใช้งานได้หลากหลายสำหรับพนักงานยังมีโคมระย้าที่ทันสมัยซึ่งห้อยลงมาจากล็อบบี้ขาหนีบในพื้นหลังถนนในเมือง

ชื่อโครงการ : Calm the World, ชื่อนักออกแบบ : Matt Liao, ชื่อลูกค้า : D.More Design Studio.

Calm the World คลินิกทันตกรรม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก