ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การปรับปรุงท่าเทียบเรือ

Dongmen Wharf

การปรับปรุงท่าเทียบเรือ ท่าเทียบเรือ Dongmen เป็นท่าเทียบเรือเก่าแก่หลายพันปีบนแม่น้ำแม่ของเมืองเฉิงตู เนื่องจากรอบที่แล้วของ "การฟื้นฟูเมืองเก่า" พื้นที่ได้ถูกรื้อถอนและสร้างใหม่โดยทั่วไป โครงการนี้จะนำเสนอภาพประวัติศาสตร์ที่น่าชื่นชมอีกครั้งผ่านการแทรกแซงของศิลปะและเทคโนโลยีใหม่บนแหล่งวัฒนธรรมของเมืองที่หายไปโดยทั่วไปและเพื่อกระตุ้นและลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของเมืองที่หลับใหลมายาวนานให้เป็นสาธารณสมบัติในเมือง

ชื่อโครงการ : Dongmen Wharf, ชื่อนักออกแบบ : Yingjie Lin Yuanyuan Zhang, ชื่อลูกค้า : Verge Creative Design.

Dongmen Wharf การปรับปรุงท่าเทียบเรือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก