ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แอปพลิเคชั่นหาคู่บนมือถือ

Flame

แอปพลิเคชั่นหาคู่บนมือถือ การสร้างแอพมือถือ Flame Wadoo ทีมงานมุ่งเป้าไปที่การทำให้แอปมีส่วนร่วมสำหรับผู้ใช้ ดังนั้น Wadoo ผู้เชี่ยวชาญมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการจับคู่ที่เรียบง่าย แต่น่าดึงดูดตามความชอบทางดนตรี คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ใช้มีโอกาสที่กว้างขึ้นในการโต้ตอบกับแอปพลิเคชัน แน่นอนว่าฟังก์ชั่นเป้าหมายยังคงพบปะผู้คนใหม่ ๆ อย่างไรก็ตามเพื่อให้กระบวนการนี้มีส่วนร่วมผู้ใช้สามารถเลือกคู่ตามความต้องการทางดนตรี ดังนั้นผู้ใช้สามารถเริ่มสื่อสารเกี่ยวกับความสนใจและรสนิยมการแบ่งปันของคุณใน Messenger และก้าวไปสู่วันที่จริง

ชื่อโครงการ : Flame, ชื่อนักออกแบบ : Artur Konariev, ชื่อลูกค้า : Wadoo. Product Design Agency.

Flame แอปพลิเคชั่นหาคู่บนมือถือ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก