ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบลานและสวน

Shimao Loong Palace

การออกแบบลานและสวน การใช้ภาษาที่เป็นธรรมชาติและคล่องแคล่วในการจัดระเบียบภูมิทัศน์ที่เหมาะสมลานภายในเชื่อมต่อกันในหลายมิติซึมผ่านซึ่งกันและกันและแปลงได้อย่างราบรื่น การใช้กลยุทธ์แนวตั้งอย่างชำนาญความแตกต่างของความสูง 4 เมตรจะถูกเปลี่ยนกลับเป็นจุดเด่นและคุณลักษณะของโครงการสร้างภูมิทัศน์ลานภายในที่เป็นธรรมชาติหลายระดับมีศิลปะมีชีวิต

ชื่อโครงการ : Shimao Loong Palace, ชื่อนักออกแบบ : Beijing Miland International Landscape Planning and Design Co., Ltd. China, ชื่อลูกค้า : Beijing Miland InternationalLandscape Planning andDesign Co., Ltd..

Shimao Loong Palace การออกแบบลานและสวน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก