ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

EL Residence

การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน EL Residence ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ผ่านพื้นผิวและวัสดุด้วยการออกแบบที่เน้นรูปแบบที่กำหนดเอง ธีมที่ดูเป็นผู้ใหญ่กลายเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบด้วยการใช้สีที่สดใสและองค์ประกอบการออกแบบรูปทรงโค้งเพื่อทำให้แนวทางการออกแบบหลักดูนุ่มนวล วัสดุเช่นเหล็กโครเมี่ยมองค์ประกอบโลหะหินธรรมชาติและหินอ่อนถูกนำมาใช้เพื่อดึงแนวทางการออกแบบโดยรวมออกมาในขณะที่องค์ประกอบของผู้หญิงในรูปแบบของเครื่องประดับและเฟอร์นิเจอร์รูปทรงออร์แกนิกจะรวมเข้าด้วยกันเพื่อปรับสมดุลของความเป็นผู้ชายและทำให้พื้นที่ด้านในสว่างขึ้น .

ชื่อโครงการ : EL Residence, ชื่อนักออกแบบ : Chaos Design Studio, ชื่อลูกค้า : Chaos Design Studio.

EL Residence การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก