ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารบาร์บนชั้นดาดฟ้า

The Atticum

ร้านอาหารบาร์บนชั้นดาดฟ้า เสน่ห์ของร้านอาหารในสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมควรสะท้อนให้เห็นในสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง ปูนฉาบปูนสีดำและสีเทาซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโครงการนี้เป็นหนึ่งในข้อพิสูจน์ของเรื่องนี้ โครงสร้างที่ขรุขระและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจะไหลผ่านทุกห้อง ในการดำเนินการอย่างละเอียด วัสดุต่างๆ เช่น เหล็กดิบ ถูกใช้อย่างจงใจ ซึ่งยังคงมองเห็นรอยเชื่อมและรอยเจียรได้ การแสดงผลนี้ได้รับการสนับสนุนโดยการเลือกหน้าต่าง muntin องค์ประกอบที่เย็นจัดเหล่านี้ตัดกันด้วยไม้โอ๊คที่อบอุ่น ไม้ปาร์เก้ก้างปลาที่ไสด้วยมือ และผนังที่ปลูกเต็มที่

ชื่อโครงการ : The Atticum, ชื่อนักออกแบบ : Florian Studer, ชื่อลูกค้า : The Atticum.

The Atticum ร้านอาหารบาร์บนชั้นดาดฟ้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก