ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พรม

Hair of Umay

พรม ทำด้วยเทคนิคการเร่ร่อนแบบโบราณซึ่งได้รับการคุ้มครองโดย UNESCO's List of Intangible Cultural Heritage in Need of Urgent Safekeeping พรมผืนนี้นำสิ่งที่ดีที่สุดจากขนสัตว์มาใช้เนื่องจากเฉดสีขนสัตว์ไล่ระดับและการเย็บด้วยมือที่ละเอียดซึ่งสร้างพื้นผิวเชิงปริมาตร พรมทำด้วยมือ 100 เปอร์เซ็นต์โดยใช้ผ้าขนสัตว์เฉดสีธรรมชาติบวกกับโทนสีเหลืองที่ย้อมด้วยเปลือกหัวหอม ด้ายสีทองที่พาดผ่านพรมทำให้เกิดคำพูดและเตือนให้นึกถึงเส้นผมที่ปลิวไปตามสายลมอย่างอิสระ - ผมของเทพธิดาเร่ร่อน Umay - ผู้พิทักษ์สตรีและเด็ก

ชื่อโครงการ : Hair of Umay, ชื่อนักออกแบบ : Marina Begman, ชื่อลูกค้า : Marina Begman.

Hair of Umay พรม

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก