ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องโกนหนวด

Alpha Series

เครื่องโกนหนวด Alpha series เป็นเครื่องโกนหนวดกึ่งมืออาชีพขนาดกะทัดรัดที่สามารถจัดการงานพื้นฐานสำหรับการดูแลผิวหน้าได้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโซลูชั่นที่ถูกสุขอนามัยด้วยวิธีการใหม่ ๆ ที่ผสมผสานกับสุนทรียภาพที่สวยงาม ความเรียบง่ายความเรียบง่ายและฟังก์ชันการทำงานรวมกับการโต้ตอบกับผู้ใช้ที่ง่ายดายช่วยสร้างพื้นฐานของโครงการ ประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนานเป็นกุญแจสำคัญ เคล็ดลับสามารถถอดเครื่องโกนหนวดและวางไว้ในส่วนจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย แท่นชาร์จออกแบบมาเพื่อชาร์จเครื่องโกนหนวดและทำความสะอาดเคล็ดลับที่รองรับด้วยแสง UV ภายในส่วนจัดเก็บ

ชื่อโครงการ : Alpha Series, ชื่อนักออกแบบ : Mert Ali Bukulmez, ชื่อลูกค้า : Arçelik A.Ş.

Alpha Series เครื่องโกนหนวด

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก