ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แบรนด์พรีเมี่ยมสำหรับเด็ก

Lady Already

แบรนด์พรีเมี่ยมสำหรับเด็ก เสื้อถักสุดหรูสำหรับสาว ๆ ทำจากผ้าแคชเมียร์และไหมพรมขนสัตว์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่มาจากผู้ผลิตที่ดีที่สุดในโลก ครีเอเตอร์เชื่อว่าเด็กสาวแต่ละคนมีความสดใสที่ต้องการฉากพิเศษเพื่อเปล่งประกายและจุดประกายความสุข ด้วยความกระตือรือร้นเธอทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีค่าของคุณจะดูน่าทึ่งในเสื้อถักตัวใหม่ของเธอ เธอมักจะสร้างชุดที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อแสดงถึงสไตล์และความเป็นตัวของตัวเองของผู้หญิงตัวน้อยของคุณ ดังนั้นเสื้อถักจึงทำให้สาว ๆ รู้สึกถึงความรักความเอาใจใส่และความมหัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในทุก ๆ ตะเข็บของเสื้อถักสุดหรูที่นุ่มนวล

ชื่อโครงการ : Lady Already, ชื่อนักออกแบบ : Elena Starostina, ชื่อลูกค้า : Elena Starostina.

Lady Already แบรนด์พรีเมี่ยมสำหรับเด็ก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก