ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แสงโดยรอบ

25 Nano

แสงโดยรอบ 25 นาโนเป็นเครื่องมือแสงทางศิลปะเพื่อแสดงถึงความไม่จีรังยั่งยืนการเกิดและการตาย การทำงานร่วมกับ Spring Pool Glass Industrial CO., LTD ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการสร้างห่วงรีไซเคิลแก้วอย่างเป็นระบบเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน 25 Nano เลือกฟองที่ค่อนข้างบอบบางเป็นสื่อในทางตรงกันข้ามกับกระจกทึบเพื่อรวบรวมแนวคิดนี้ ในเครื่องมือนี้แสงจะส่องผ่านวัฏจักรชีวิตของฟองซึ่งฉายสีและเงาคล้ายรุ้งไปยังสิ่งแวดล้อมสร้างบรรยากาศชวนฝันรอบตัวผู้ใช้

ชื่อโครงการ : 25 Nano, ชื่อนักออกแบบ : Ray Teng Pai, ชื่อลูกค้า : Tainan University of Technology/ Product Design Department.

25 Nano แสงโดยรอบ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก