ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ควบคุม

Functional Aesthetic

ศูนย์ควบคุม ความท้าทายในการออกแบบศูนย์ควบคุมสนามบินแห่งนี้คือการรองรับพื้นที่ทางเทคนิคที่มีอุปกรณ์หนาแน่นอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดการรบกวนด้านโลจิสติกส์จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและเพื่อปรับปรุงการทำงานของศูนย์ควบคุมในที่สุด พื้นที่ประกอบด้วย 3 ส่วนการทำงาน: โซนการจัดการและการปฏิบัติการรายวัน, สำนักงานผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการและโซนการจัดการเหตุฉุกเฉิน เพดานคุณสมบัติและแผงผนังอลูมิเนียมที่อัดเป็นคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรมที่แตกต่างที่ตอบสนองความต้องการด้านเสียงแสงและการปรับอากาศของพื้นที่

ชื่อโครงการ : Functional Aesthetic, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : Hong Kong Airport Authority.

Functional Aesthetic ศูนย์ควบคุม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก