ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นิทรรศการโรดโชว์

Boom

นิทรรศการโรดโชว์ นี่เป็นโครงการออกแบบนิทรรศการโรดโชว์ของแบรนด์แฟชั่นอินเทรนด์ในประเทศจีน ชุดรูปแบบของโรดโชว์นี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเยาวชนในการสร้างภาพลักษณ์ของตัวเองและแสดงให้เห็นถึงเสียงระเบิดดังที่โรดโชว์นี้เผยแพร่ต่อสาธารณะ รูปแบบซิกแซกถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบภาพที่สำคัญ แต่มีการกำหนดค่าที่แตกต่างกันเมื่อนำไปใช้ในบูธในเมืองต่าง ๆ โครงสร้างของคูหานิทรรศการทั้งหมดเป็น“ ชุดชิ้นส่วน” สำเร็จรูปในโรงงานและติดตั้งในไซต์ บางส่วนสามารถใช้ซ้ำหรือกำหนดค่าใหม่เพื่อออกแบบบูธใหม่สำหรับการจัดโรดโชว์ครั้งต่อไป

ชื่อโครงการ : Boom, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : PMTD Ltd..

Boom นิทรรศการโรดโชว์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก