ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันแต่งหน้า

Kjaer Weis

คอลเลกชันแต่งหน้า การออกแบบไลน์เครื่องสำอาง Kjaer Weis กลั่นพื้นฐานการแต่งหน้าของผู้หญิงไปยังส่วนสำคัญ 3 ประการในการใช้งาน ได้แก่ ริมฝีปากแก้มและดวงตา เราออกแบบคอมแพคที่มีรูปทรงเพื่อสะท้อนคุณสมบัติที่จะใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ: เรียวบางและยาวสำหรับริมฝีปากใหญ่และเหลี่ยมสำหรับแก้มเล็กและกลมสำหรับดวงตา จับต้องได้ว่าขนาดกะทัดรัดหมุนเปิดได้ด้วยการเคลื่อนไหวด้านข้างที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งพัดออกมาเหมือนปีกของผีเสื้อ สามารถรีฟิลได้อย่างสมบูรณ์แบบคอมแพ็คเหล่านี้ได้รับการอนุรักษ์อย่างมีจุดประสงค์แทนที่จะรีไซเคิล

ชื่อโครงการ : Kjaer Weis, ชื่อนักออกแบบ : Marc Atlan, ชื่อลูกค้า : .

Kjaer Weis คอลเลกชันแต่งหน้า

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก