ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต่างหู

GEMEL

ต่างหู เป้าหมายของฉันคือการสร้างพลอยโดยใช้การกดขึ้นรูปเป็นวิธีการประดิษฐ์ของฉันและใช้ผลิตภัณฑ์ในการออกแบบเครื่องประดับที่อ้างอิงในอดีตของฉัน ผลที่ได้คืออัญมณีจำลองที่มีน้ำหนักเบา 'Gemel' 'Gemel' สามารถผลิตได้หลายสีลวดลายและขนาดที่สดใส 'Gemel' มีน้ำหนักเบาทำให้เป็นไปได้ที่จะสวมใส่ต่างหูเป็นหิน 'Gemel' ที่สวมใส่สบาย การใช้ 'Gemel' ทำให้ฉันมีโอกาสสำหรับรูปร่างและสีที่หลากหลายเพื่อนำมารวมเข้ากับการออกแบบเครื่องประดับของฉัน

ชื่อโครงการ : GEMEL, ชื่อนักออกแบบ : Katherine Alexandra Brunacci, ชื่อลูกค้า : Katherine Alexandra Brunacci.

GEMEL ต่างหู

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก