ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงานใหญ่

Weaving Space

สำนักงานใหญ่ ในโครงการนี้อาคารโรงงานที่ใช้แล้วถูกเปลี่ยนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ซึ่งรวมถึงโชว์รูมแคทวอล์กและสำนักงานออกแบบ ได้รับแรงบันดาลใจจาก“ การทอผ้า” โปรไฟล์ที่ทำจากอลูมิเนียมถูกใช้เป็นส่วนประกอบพื้นฐานของผนัง ความหนาแน่นที่แตกต่างกันของการอัดขึ้นรูปกำหนดฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันของช่องว่าง ผนังด้านหน้าของอาคารดูเหมือนหีบขนาดใหญ่ที่บุคคลไม่ได้รับอนุญาตสามารถถูกกันออกไปได้ ภายในอาคารการอัดขึ้นรูปที่มีความหนาแน่นต่ำถูกใช้เพื่อทำให้พื้นที่ทั้งหมดกึ่งโปร่งใสเพื่อส่งเสริมการสื่อสารระหว่างแฟรนไชส์และนักออกแบบ

ชื่อโครงการ : Weaving Space, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : PMTD Ltd..

Weaving Space สำนักงานใหญ่

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก