ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทีวี Led ขนาด 46 นิ้วที่รองรับการออกอากาศแบบ Hd

V TV - 46120

ทีวี Led ขนาด 46 นิ้วที่รองรับการออกอากาศแบบ Hd แรงบันดาลใจจากพื้นผิวมันวาวสูงและเอฟเฟกต์กระจก ด้านหน้าและฝาหลังด้านหลังทำจากเทคโนโลยีแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก ส่วนตรงกลางผลิตจากการหล่อแผ่นโลหะ ขาตั้งรองรับได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยการทาสีแก้วจากด้านหลังและคอ trasnparent กับรายละเอียดแหวนเคลือบโครเมี่ยม ระดับความมันวาวที่ใช้บนพื้นผิวนั้นทำได้ด้วยกระบวนการสีพิเศษ

ชื่อโครงการ : V TV - 46120, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : .

V TV - 46120 ทีวี Led ขนาด 46 นิ้วที่รองรับการออกอากาศแบบ Hd

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก