ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แอปพลิเคชั่นนาฬิกา

Dominus plus

แอปพลิเคชั่นนาฬิกา Dominus plus แสดงเวลาในแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับจุดบนชิ้นโดมิโนจุดสามกลุ่มแสดงถึงชั่วโมงสิบนาทีและนาที เวลาของวันสามารถอ่านได้จากสีของจุด: สีเขียวสำหรับ AM; สีเหลืองสำหรับน. แอปพลิเคชั่นประกอบด้วยตัวจับเวลานาฬิกาปลุกและเสียงระฆัง ฟังก์ชันทั้งหมดสามารถนำทางได้โดยการสัมผัสจุดมุมที่ไม่ต่อเนื่อง มีการออกแบบดั้งเดิมและศิลปะที่นำเสนอ Face of Time ในศตวรรษที่ 21 ที่แท้จริง มันถูกออกแบบใน symbiosis ที่สวยงามกับเคสของอุปกรณ์พกพาของ Apple มันมีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและมีเพียงคำที่จำเป็นในการใช้งาน

ชื่อโครงการ : Dominus plus, ชื่อนักออกแบบ : Albert Salamon, ชื่อลูกค้า : .

Dominus plus แอปพลิเคชั่นนาฬิกา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก