ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Led Tv 42 "bms

Agile

Led Tv 42 "bms AGILE LED TV ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นภาพบนหน้าจอโดยใช้ขอบจอที่แคบและจับกระแสทีวีด้วยรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง ความคมชัดของเส้นขอบบาง ๆ รอบหน้าจอให้การสะท้อนที่แตกต่างกันและความสว่างของแสงบนพื้นผิวซึ่งส่งผลให้เกิดความสว่างของการออกแบบ สิ่งนี้มีผลต่อการออกแบบขาตั้งทีวี พื้นผิวที่ทำจากโลหะพร้อมขาพลาสติกคู่และคอเท้ากึ่งโปร่งใสดำเนินการในจุดประสงค์เดียวกันกับทีวี ส่วนการปรับแต่งของ AGILE คือเลนส์สีใส

ชื่อโครงการ : Agile, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : .

Agile Led Tv 42 "bms

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก