ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้าน

Geometry Space

บ้าน โครงการนี้เป็นโครงการวิลล่าที่ตั้งอยู่ใน [SAC Beigan Hill International Arts Center] ในเขตชานเมืองเซี่ยงไฮ้มีศูนย์ศิลปะในชุมชนซึ่งมีกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมายวิลล่าสามารถเป็นสำนักงานหรือสตูดิโอหรือบ้านได้ศูนย์พื้นที่ชุมชนมีทะเลสาบขนาดใหญ่ รุ่นนี้อยู่ริมทะเลสาบโดยตรง คุณสมบัติพิเศษของอาคารคือพื้นที่ภายในอาคารที่ไม่มีเสาซึ่งให้ความแปรปรวนและความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบมากที่สุดสำหรับพื้นที่ในร่ม แต่เนื่องจากความอิสระและความแปรปรวนของพื้นที่โครงสร้างภายในเทคนิคการออกแบบมีความแปรปรวนมากขึ้นรูปทรงเรขาคณิตที่ขยายได้ สร้างพื้นที่ภายในให้สอดคล้องกับความคิดสร้างสรรค์ที่ดำเนินการโดย [Art Center] ประเภทโครงสร้างต่างระดับและบันไดหลักอยู่ตรงกลางของพื้นที่ภายในในขณะที่ด้านซ้ายและขวาเป็นบันไดต่างระดับดังนั้นพื้นที่บันไดในร่มที่แตกต่างกันทั้งหมด 5 แบบที่เชื่อมต่อพื้นที่

ชื่อโครงการ : Geometry Space, ชื่อนักออกแบบ : Kris Lin, ชื่อลูกค้า : Shanghai SHENG QING Real Estate Development Company Limited.

Geometry Space บ้าน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ