ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ของแบรนด์กลยุทธ์การสร้างแบรนด์

babyfirst

เอกลักษณ์ของแบรนด์กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ กิจการร่วมค้าระหว่างหน่วยงานต่างประเทศและจีนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กนำเข้าระดับสูงสำหรับตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ การออกแบบผสมผสานองค์ประกอบทั้งตะวันตกและจีนร่วมสมัยและดั้งเดิมวัฒนธรรมและสังคมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เป็นประเพณีจีนที่จะห่อตัวทารกเกิดใหม่ด้วยผ้าสีแดงหรือเสื้อผ้าเพื่อให้ทารกโชคดี (สีแดงเป็นสีแห่งความโชคดี) จุกหลอกนั้นเป็นที่รู้จักของชาวตะวันตก การออกแบบนี้สื่อสารความใฝ่ฝันต่อความทันสมัยในขณะที่เคารพประเพณี นอกจากนี้เรายังจับภาพว่าเด็ก ๆ ได้รับการยกย่องจากนโยบาย 'เด็กคนเดียว' ในประเทศจีนอย่างไร

ชื่อโครงการ : babyfirst, ชื่อนักออกแบบ : brian LAU lilian CHAN, ชื่อลูกค้า : .

babyfirst เอกลักษณ์ของแบรนด์กลยุทธ์การสร้างแบรนด์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก