ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้า

Vortex

อ่างล้างหน้า จุดประสงค์ของการออกแบบกระแสน้ำวนคือการหารูปแบบใหม่ที่มีอิทธิพลต่อการไหลของน้ำในอ่างล้างหน้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพวกเขามีส่วนร่วมกับประสบการณ์การใช้งานของพวกเขาและปรับปรุงคุณภาพความงามและกึ่งสัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือคำอุปมาที่ได้มาจากรูปแบบกระแสน้ำวนในอุดมคติที่หมายถึงท่อระบายน้ำและการไหลของน้ำซึ่งบ่งบอกถึงวัตถุทั้งหมดเป็นอ่างล้างหน้าที่ใช้งานได้ แบบฟอร์มนี้เมื่อรวมกับก๊อกน้ำจะนำน้ำเข้าสู่เส้นทางแบบเกลียวเพื่อให้ปริมาณน้ำเท่ากันครอบคลุมพื้นดินได้มากขึ้นซึ่งส่งผลให้การใช้น้ำในการทำความสะอาดลดลง

ชื่อโครงการ : Vortex, ชื่อนักออกแบบ : Deniz Karasahin, ชื่อลูกค้า : Dk design.

Vortex อ่างล้างหน้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก