ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบผนังม่านแบบหลายแกน

GLASSWAVE

ระบบผนังม่านแบบหลายแกน ระบบผนังม่านหลายแกน GLASSWAVE เปิดประตูสู่ความยืดหยุ่นในการออกแบบผนังกระจกสำหรับการผลิตจำนวนมาก แนวคิดใหม่ในผนังม่านนี้ใช้หลักการของแนวตั้งที่มีรูปทรงกระบอกแทนที่จะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า วิธีการที่เป็นนวัตกรรมขั้นสุดท้ายนี้หมายความว่าสามารถสร้างโครงสร้างที่มีการเชื่อมต่อหลายทิศทางได้เพิ่มการผสมผสานทางเรขาคณิตที่เป็นไปได้ถึงสิบเท่าในการประกอบผนังกระจก GLASSWAVE เป็นระบบแนวราบที่มีไว้สำหรับตลาดอาคารที่มีความโดดเด่นตั้งแต่สามชั้นขึ้นไป (ห้องโถงใหญ่โชว์รูมห้องโถง ฯลฯ )

ชื่อโครงการ : GLASSWAVE, ชื่อนักออกแบบ : Charles Godbout and Luc Plante, ชื่อลูกค้า : .

GLASSWAVE ระบบผนังม่านแบบหลายแกน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก