ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุปกรณ์เสริมในครัว

KITCHEN TRAIN

อุปกรณ์เสริมในครัว การใช้เครื่องมือในครัวที่แตกต่างกันทำให้เกิดสภาพแวดล้อมในการปรุงอาหารที่ไม่เป็นระเบียบและสร้างความรำคาญให้กับภาพโดยสรุปสั้น ๆ ว่าฉันพยายามสร้างชุดอุปกรณ์ครัวยอดนิยมที่ใช้กันทั่วไปในบ้านทุกหลังการออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ "รูปแบบยูไนเต็ด" และ "รูปลักษณ์ที่น่าพอใจ" เป็นสองลักษณะนอกจากนี้ตลาดจะได้รับการต้อนรับเนื่องจากรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ นี่จะเป็นโอกาสสำหรับผู้ผลิตและลูกค้าที่ซื้อเครื่องใช้ 6 ชิ้นในแพ็คเกจเดียว

ชื่อโครงการ : KITCHEN TRAIN, ชื่อนักออกแบบ : Ahmad Abedini, ชื่อลูกค้า : Iranian Industrial Designers Institute.

KITCHEN TRAIN อุปกรณ์เสริมในครัว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก